Bỏ túi Top 7 mẫu Slide Powerpoint Neon đẹp mắt nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu Slide Powerpoint Neon đẹp cho buổi thuyết trình của mình. Vậy bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế được bật mí dưới đây.

Slide Powerpoint Neon mang đến cái nhìn hoàn toàn mới một khi ứng dụng. Với cách sắp xếp các dải màu sống động cùng hình ảnh đặc sắc Slide Powerpoint Neon dễ dàng thu hút ánh nhìn. Vậy nếu bạn đang tìm cho mình các mẫu Slide Powerpoint Neon đẹp thì đừng bỏ lỡ những gợi ý sau đây.

1. Slide Powerpoint Neon đẹp Gradient Neon

Mẫu đầu tiên bạn có thể tham khảo cho bộ sưu tập của mình đó chính là Gradient Neon. Đây là Slide Powerpoint Neon đẹp mang tính hiện đại cao với mảng nền màu tối cuốn hút. Các dải màu chuyển mình kết hợp với khối hình chuyên biệt giúp bài thuyết trình thêm lý tưởng, tối ưu ánh nhìn. 

Slide Powerpoint Neon đẹp
Mẫu Slide Powerpoint Neon đẹp Gradient Neon

Trong đó Slide được tích hợp tới 25 Slide chất lượng cao. Tỷ lệ Slide đạt chuẩn 16:9 nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh xuống 4:3 trong Google Slides. Thiết kế dễ dàng tải xuống cho Google Slides lẫn PowerPoint. 

2. Slide Powerpoint Neon Halloween

Bạn muốn trình bày một kế hoạch tiếp thị trong ngày Halloween? Vậy bạn có thể sử dụng Slide Neon đẹp Halloween cho mình. Thiết kế Slide mang khuynh hướng rợn nhưng cũng không kém phần dễ thương. Phong cách thiết kế cho đến kiểu chữ ma quái được bày trí hợp lý mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Slide Powerpoint Neon Halloween

Đặc biệt một điểm cộng của mẫu Slide Neon Halloween này thu hút người dùng là vì:

 • 100% có thể chỉnh sửa và tối ưu khả năng sửa đổi
 • Tích hợp tới 31 trang trình bày khác nhau nhằm gây ấn tượng với khán giả
 • Slide chứa hồ họa dễ chỉnh sửa từ biểu đồ đến bảng, bản đồ hay mô hình.
 • Slide mang đến hơn 500 biểu tượng cùng tiện ích mở rộng để tùy chỉnh các trang trình bày. 
 • Được thiết kế sử dụng cho cả Google và Microsoft PowerPoint
 • Định dạng màn hình rộng 16:9 nên tương thích với mọi loại màn hình
 • Ngoài ra Slide còn bao gồm đầy đủ các thông tin về phông chữ, màu sắc, tín dụng các tài nguyên miễn phí và cao cấp.

3. Slide Powerpoint Neon Style Model Agency

Một thiết kế Slide Powerpoint Neon đẹp cũng không kém phần ấn tượng gọi tên Neon Style Model Agency. Slide mang màu tím huyền bí làm chủ đạo điểm xuyết với các font chữ đặc sắc và hình ảnh dễ thương. Đường nét được làm nổi bật tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo mang đến cái nhìn đầy hoàn mỹ. Một khi ứng dụng Slide vào ý tưởng trình bày chắc chắn không ít đồng nghiệp sẽ ngạc nhiên đấy nhé. 

Slide Powerpoint Neon Style Model Agency

Vậy Slide Neon Style Model Agency có những tính năng cụ thể nào? Đáp án cho bạn là:

 • Hoàn toàn có thể tinh chỉnh và sửa đổi một cách dễ dàng
 • Slide tích hợp tới 23 trang trình bày với thiết kế khác nhau dễ dàng gây ấn tượng với khán giả.
 • Định dạng Slide màn hình rộng 16:9 tương thích với mọi loại màn hình
 • Slide cũng chứa đồ họa dễ chỉnh sửa từ biểu đồ đến bản đồ, bảng, dòng thời gian và mô hình. 

4. Slide Powerpoint Neon bản tin thẩm mỹ 

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một Slide Powerpoint Neon đẹp để trình bày bản tin thẩm mỹ thì chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời. Đây là mẫu thiết kế mới mang đầy sự sáng tạo từ hình ảnh đến cách sắp xếp cũng đầy lý tưởng. Chỉ cần nhìn qua cũng đủ để các xếp phải công nhân về tài năng của bạn đấy. 

Slide Powerpoint Neon bản tin thẩm mỹ

Tất nhiên với Slide này bạn cũng có thể sửa đổi và chỉnh sửa một cách dễ dàng. Bao gồm từ biểu đồ đến bảng, mô hình hay dòng thời gian. Slide tích hợp tới 500 biểu tượng và tiện ích cho bạn trình bày. Đặc biệt Slide tích hợp tới 27 trang trình bày khác nhau nên việc gây thiện cảm với khách hàng là chuyện không mấy khó khăn. 

 5. Slide Powerpoint Neon đẹp Style Model Agency

Slide Model Agency được thiết kế sử dụng hiệu ứng ánh sáng Neon làm tài nguyên trong mẫu này. Ưu điểm của thiết kế là sự tương phản giữa nền đen và tone màu hồng nhạt tạo nên tổng thể màu sắc tinh khiết. Các biểu tượng tuyến tính đến hình minh họa đều được khắc họa độc đáo, nhiều kích thước tạo nên sự logic tối ưu. 

Slide Powerpoint Neon đẹp Style Model Agency

Bố cục Slide Powerpoint được xây dựng không quá phức tạp và dễ dàng tinh chỉnh mốc thời gian, đồ họa. Font chữ sử dụng được tích hợp bo tròn tạo nên sự thuận tiện cho người đọc. Hơn nữa, điểm khác biệt của mẫu thiết kế này là:

 • Tích hợp tới 33 trang trình bày khác nhau với thiết kế đặc sắc dễ dàng gây ấn tượng
 • Slide có 5 màu là xanh dương, hồng, cam, vàng và xanh lá
 • Chứa đồ họa, bản đồ để dễ dàng tinh chỉnh
 • Slide có tới hơn 1000 biểu tượng và tiện ích mở rộng để tinh chỉnh

6. Slide Powerpoint Neon đẹp Marketing Plan

Slide Powerpoint Neon Marketing Plan dành riêng cho những ai đang lên kế hoạch tiếp thị. Thiết kế Slide đầy đủ các thông tin về công ty của bạn. Đi kèm với đó là thông tin:

 • Phân tích thị trường
 • Mục tiêu
 • Chiến lược
 • Kế hoạch kinh doanh
 • Ngân sách 
 • PKI
Slide Powerpoint Neon đẹp Marketing Plan

Quy cách trình bày được ứng dụng thông minh để tạo ra một chiến lược kinh doanh thành công. Hơn nữa Slide còn tích hợp thêm 30 trang trình bày khác nhau giúp bạn thoải mái sáng tạo. Đi kèm với đó là 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng để tùy chỉnh. Định dạng màn hình rộng 16:9 nên phù hợp với mọi màn hinh. 

7. Slide Powerpoint Neon đẹp kỷ yếu

Slide Powerpoint Neon đẹp kỷ yếu sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn khi cần làm bài thuyết trình về kỷ yếu. Mẫu thiết kế này có cấu trúc như một cuốn kỷ yếu mang đến màu sắc trẻ trung, năng động. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về một thiết kế đầy màu sắc từ hình ảnh đến font chữ. Với sự kết hợp hiệu ứng đèn Neon sẽ làm cho tổng thể Slide thêm phần bắt mắt. 

Slide Powerpoint Neon đẹp kỷ yếu

Tất nhiên cũng như bao mẫu Slide khác bạn có thể biến tấu, chỉnh sửa một cách hoàn thiện. Bên cạnh đó Slide có tới 35 trang tính khác nhau nên bạn có thể tha hồ phác thảo ý kiến. 

8. Gợi ý một số website cung cấp Slide Powerpoint Neon đẹp miễn phí

Ngoài những Slide Powerpoint Neon được gợi ý trên đây còn rất nhiều thiết kế cũng không kém phần ấn tượng khác. Hiện nay với mạng lưới công nghệ phát triển cùng cộng đồng chia sẻ Slide Powerpoint đông đảo nên bạn không khó để tìm kiếm được thiết kế ưng ý. 

Chỉ cần bạn nhập từ khóa tìm kiếm trên các trang tìm kiếm Internet bạn hoàn toàn có thể thấy được nhiều website hỗ trợ các Slide Powerpoint miễn phí. Tất cả đều đảm bảo chất lượng với thiết kế đẹp mắt, tính năng hoàn thiện phù hợp cho Google trang tính lẫn Powerpoint. Bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể chọn được cho mình mẫu thiết kế đẹp.