Gợi ý các mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông

Slide Powerpoint đẹp hình vuông sẽ giúp cho bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp và logic hơn. Vì thế bạn hãy tham khảo các mẫu gợi ý để có được thành phẩm tốt nhất.

owerpoint Square được ứng dụng rất nhiều trong thuyết trình, báo cáo hiện nay. Vậy nên việc tìm kiếm các mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông thực tế không quá khó khăn. Có rất nhiều website, trang cộng đồng chia sẻ cho bạn miễn phí để áp dụng. Và nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ bạn nên bỏ túi các thiết kế sau đây. 

1. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông lớn 

Nếu bạn yêu thích các trang trình bày Slide Powerpoint mang khối hình vuông lớn thì đây là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Thiết kế với các mảng hình vuông tích hợp khái niệm có thể thay đổi theo sở thích và theo mục đích sử dụng của bản thân.Với mẫu thiết kế này bạn có thể ứng dụng để thuyết trình trong team, training, học tập đều được. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông lớn

Trong đó Slide được xây dựng với tổng cộng gồm 25 trang trình bày khác nhau. Tỷ lệ màn hình Slide đạt 16:9 có thể tinh chỉnh cho 4:3 trong Google Slides. Bên cạnh đó Slide còn chứa tới hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới,… Do đó bạn có thể ứng dụng và sử dụng một cách linh hoạt nhất. Bạn có thể tải và sử dụng trong Google Slides lẫn Powerpoint đều được nhé. 

2. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông nhỏ

Hình vuông mang đến một trật tự tối ưu và một cái nhìn có tổ chức, đảm bảo sự cân xứng. Bên cạnh mẫu thiết kế trên bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn Slide độc đáo này. Với thiết kế này bạn có thể trình bày, giải thích các khái niệm trực quan giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin. 

Một số thiết kế được vay mượn như bảng định giá, biểu đồ Gantt,… Màu sắc các khối hình vuông sử dụng nổi bật giữa nền trắng tinh khôi. Ngay khi ứng dụng mẫu Slide trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Mỗi thông tin sẽ được trình bày một cách rõ ràng và logic có thể ghi điểm ngay trong mắt người xem trong lần đầu tiên. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông nhỏ

Đặc biệt điểm ấn tượng của mẫu thiết kế này là 100% hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thay đổi một cách dễ dàng. Slide còn tích hợp tới 30 đồ họa thông tin khác nhau giúp tăng cường giá trị thẩm mỹ cho bản trình bày của bạn. Các phần mở rộng lẫn tiện ích đều có thể tinh chỉnh cho sở thích. Slide được định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình và được sử dụng trong Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint. 

3. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông chồng chéo

Đây tiếp tục là một mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông không kém phần đặc sắc và bắt mắt. Thiết kế Slide hoàn toàn khác so với các mẫu kể trên. Trong khi các Slide trên được bố trí hình vuông riêng lẻ thì mẫu thiết kế này xây dựng khối hình vuông chồng chéo lên nhau. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông chồng chéo

Nhằm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho Slide Powerpoint các khối hình được đầy nổi bật giữa khung nền trắng. Khối hình mang theo tông màu trầm lắng, nhẹ nhàng như xanh lam, xanh lá,… Ý nghĩa của cách sắp xếp này là tối ưu mục đích trình bày cơ hội, nguồn lực tiềm ẩn của công ty để đạt được thành công trong quá trình hình thành. Các hình vuông trừu tượng đại diện cho những giai đoạn phát triển và quy trình tạo dự án giúp người xem hiểu rõ hơn về công ty. 

4. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông bay

Lại một mẫu Slide Powerpoint hình vuông mang thiết kế cũng không kém phần bắt mắt. Thiết kế theo mẫu trừu tượng hình vuông bay tạo thành dãy dài nối tiếp nhau với kích thước đa dạng. Cách thức sắp xếp các khối hình độc đáo đảm bảo không bị lệch tâm dễ dàng nâng cao giá trị một khi trình bày. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông ba

Mấu chốt của Slide là tập trung vào các khung hình vuông. Vậy nên màu sắc sử dụng ô vuông nhiều màu nổi trội trên nền màu trung tính. Nhờ thế nên khi trình bày các thông tin đảm bảo dễ dàng gây thiện cảm với người xem và có thể nắm được các thông tin chính mà không mất nhiều thời gian. 

Với mẫu thiết kế Slide Powerpoint này bạn có thể ứng dụng được trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Mẫu Slide có thể trong Google trang trình bày tối ưu hiệu quả sử dụng. 

5. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông kết hợp

Slide Powerpoint đẹp hình vuông kết hợp này mang vẻ đẹp đầy lạ mắt. Các khối hình sử dụng theo khuynh hướng 3D gồm mẫu hình vuông, hình chữ nhật đan xen. Hình sử dụng mang đầy màu sắc sáng sủa nổi bật trên nền trắng sẵn sàng giúp bản trình bày của bạn trở nên phong cách, chuyên nghiệp hơn. 

Slide Powerpoint đẹp hình vuông
Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông kết hợp

Thiết kế Slide Powerpoint với 21 trang trình bày khác nhau được bố trí thông minh. Kích thước màn ảnh rộng 16:9 có thể thu thành 4:3 khi sử dụng cho Google Slides. Một khi ứng dụng bạn có thể sửa chữa, thay đổi theo đúng mục đích sử dụng. Với mẫu thiết kế này sẽ cực kỳ hợp đối với những ai đang có nhu cầu trình bày cuộc họp, đầu tư kinh doanh, giới thiệu công ty,…

6. Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông trình bày trên Instagram

Và mẫu cuối cùng bạn có thể tham khảo cho mình đó là mẫu Slide Powerpoint hình vuông đẹp trình bày trên Instagram. Mẫu thiết kế này đầy sáng tạo 100% có thể chỉnh sửa dễ dàng và sửa đổi dễ dàng. Slide chứa đồ họa chỉnh sửa đa dạng từ bản đồ tới bảng, đồ thị hay mốc thời gian và mô hình,…

Mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông trình bày trên Instagram

Điểm nhấn ghi dấu ấn trong mẫu thiết kế này không đâu khác đến từ việc xây dựng tới 45 trang trình bày khác nhau. Các trang được thiết kế hoàn toàn riêng biệt giúp bạn tối ưu hóa việc trình bày và ghi dấu ấn cùng người xem. Đi kèm với đó là 500 biểu tượng kèm thêm các tiện ích mở rộng để tùy chỉnh các trang trình bày. 

Bạn đừng lo lắng về việc sử dụng mẫu thiết kế này nhé vì bản chất  bạn có thể sử dụng trong Google trang trình bày và Microsoft Powerpoint. Các thông tin về phông chữ, màu sắc, tín dụng của các tài nguyên được sử dụng linh hoạt. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. 

Lưu ý khi tải Slide Powerpoint đẹp hình vuông về máy

Nhìn chung để tải được mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông hiện nay không quá khó. Bởi lẽ có rất nhiều website chia sẻ theo hình thức miễn phí. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng tại các website chia sẻ hầu hết chủ yếu chỉ cung cấp cho bạn quyền tải miễn phí tầm khoảng 1 đến 2 lần. Do đó trước khi bấm chọn tải bất kỳ một Slide Powerpoint nào miễn phí bạn nên cân nhắc cẩn thận để chọn được mẫu phù hợp nhất. 

Bỏ túi lưu ý khác khi tải Slide Powerpoint miễn phí

Để có thể tải xuống miễn phí nhiều slide bạn cần đăng ký tài khoản hoặc là nạp tiền vào. Tất nhiên với việc nạp thêm tiền như vậy thì bạn không chỉ được thả ga download miễn phí mà còn tham khảo được nhiều mẫu đẹp hơn. 

Ngoài ra nếu như bạn có tài chính thay vì nạp tiền tại các web chia sẻ thì bạn có thể liên hệ tới đơn vị thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp. Với một đơn vị thiết kế bạn chắc chắn sẽ sở hữu được cho mình mẫu Slide Powerpoint không chỉ đẹp mà còn tương thích với bài thuyết trình của bản thân hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế slide tại đây.

Lời kết

Vậy mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình mẫu Slide Powerpoint đẹp hình vuông như ý. Bên cạnh đó nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.