Bật mí Top 6 mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách

Ngay sau đây là các mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách được sử dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu để có được thiết kế ưng ý.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách mang đến một cái nhìn tinh tế, thanh lịch và dễ ghi dấu ấn hơn. Chính vì thế hiện nay thiết kế này được không ít người dùng sử dụng cho bài trình chiếu, thuyết trình của mình. Hiểu rõ được điều ấy, ngay bây giờ sẽ là gợi ý top các mẫu thiết kế đẹp bạn có thể tham khảo và note vào sổ tay cho mình. 

1. Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách mở đơn giản

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo đẹp mắt thì mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách mở đơn giản là lựa chọn đầu tiên. Thiết kế Slide đúng chuẩn như một cuốn sách thực tiễn được lật sẵn trên nền gỗ. Tổng thể Slide mang hoài niệm xưa cổ tạo kỷ niệm cực tốt. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách mở đơn giản

Mẫu thiết kế này không đòi hỏi quá cầu kỳ về hình ảnh, màu sắc. Thế nhưng với 25 Slide được thiết kế lại không hề trùng lặp với cách bố trí hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể xây dựng được cho mình một tác phẩm tốt với Slide sẵn có.

Bên cạnh đó mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng cùng bản đồ thế giới. Tỷ lệ màn hình đạt 16:9 có thể điều chỉnh cho 4:3 trong Google Slides. Một khi download về bạn hoàn toàn dùng được trong thiết kế Slide hoặc mẫu Powerpoint. 

2. Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách phong cách Kawaii

Mặt khác nếu bạn đang cần tìm mẫu Slide Powerpoint dạng sách đẹp mang khuynh hướng dễ thương một chút có thể chọn mẫu Slide Powerpoint phong cách Kawaii. Mẫu thiết kế này được sử dụng trong hầu hết các chương trình tiếp thị với dấu ấn đáng yêu, dễ thương làm mê hoặc người xem, khách hàng.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách phong cách Kawaii

Thiết kế đặc trưng của mẫu Slide Powerpoint này cũng tương tự như một cuốn số nhưng thấy đủ toàn bộ khung hình. Cuốn sổ cho phép bạn làm nổi bật các thông tin của mình một cách ngay ngắn, chỉnh chu và linh hoạt hơn. Đi kèm với đó là các mô hình, tài nguyên đồ họa thông tin thú vị, độc đáo không kém giúp cuốn sổ thêm màu sắc và thu hút hơn.

Trong đó, chi tiết các tính năng cơ bản của mẫu Slide Powerpoint này cụ thể như sau:

 • 100% bạn có thể tùy chỉnh và sửa đổi dễ dàng
 • Slide có tới 35 trang trình bày khác nhau giúp bạn gây ấn tượng đối với người xem. 
 • Slide chứa các đồ họa dễ chỉnh sửa như mô hình, đồ thị, bản đồ, bảng và mốc thời gian.
 • Slide còn có hơn 500 biểu tượng cùng các tiện ích mở rộng để tùy chỉnh trang trình bày
 • Thiết kế hoàn toàn phù hợp với mọi loại màn hình khi định dạng hình rộng 16:9.
 • Slid có thể được sử dụng trong Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint đều được.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách phong cách nhiệt đới

Bất kể bạn đang tìm kiếm mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách để sử dụng cho lĩnh vực nào thì thiết kế phong cách nhiệt đới cũng cực kỳ phù hợp. Mẫu thiết kế này mang đến cái nhìn năng động, tươi mới và thanh bình, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt nếu bạn đang tìm Slide để thuyết trình về môi trường, tự nhiên thì không còn gì hoàn hảo hơn. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách phong cách nhiệt đới

Mẫu Slide này sử dụng tone màu vàng be nhạt không quá nổi trội nhưng cũng không quá trầm. Mỗi một Slide là một trang sách được minh họa với hình ảnh và cách sắp xếp bố cục khác nhau. Hình ảnh sử dụng mang màu sắc nổi trội hơn như hoa dâm bụt, hoa cúc vàng, lá cọ,…Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, cân đối. 

Tất nhiên với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Slide Powerpoint hoàn toàn có thể tinh chỉnh 100% với hơn 500 biểu tượng và tiện ích. Slide tích hợp gồm 34 trang trình bày được thiết kế riêng biệt giúp bạn có thể chinh phục người xem. 

Thiết kế hoàn toàn có thể sử dụng cho Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint nên bạn hãy an tâm download. Và để sở hữu được mẫu Slide đẹp này bạn hãy bấm click tại đây.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách đồ họa thông tin

Đây là mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách phù hợp với chủ đề định dạng chiến lược Marketing, giới thiệu công ty, chiến lược kinh doanh,… Khác với những thiết kế trên mẫu Slide này cung cấp đồ họa thông tin từ sách. Mỗi cuốn sách được sắp xếp hài hòa tạo nên tổng thể giao diện độc đáo chứ không còn là dạng sách mở. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách đồ họa thông tin

Nói một cách cụ thể hơn, mẫu thiết kế này được thiết kế với hình minh họa là các cuốn sách. Một số cuốn có dạng hình phẳng, một số lại được đặt chéo hoặc xếp chồng lên nhau mang đến cảm giác có chiều sâu hơn. Màu sắc cuốn sách được tích hợp mang khuynh hướng sáng sủa, nổi bật trên nền trắng. Vậy nên khi đưa thông tin vào sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh được các thông tin truyền tải một cách rõ ràng. 

Và về cơ bản đặc điểm của mẫu Slide Powerpoint này là:

 • 100% có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa một cách dễ dàng
 • Slide Powerpoint cung cấp tới 30 trang trình bày để tăng cường bản tin thêm đẹp mắt.
 • Bao gồm những biểu tượng và phần mở rộng để tùy chỉnh thêm
 • Được thiết kế sử dụng trong Google trang hoặc là Microsoft Powerpoint
 • Định dạng màn hình rộng 16:9 hoàn toàn phù hợp với mọi loại màn hình ứng dụng.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách chủ đề giáo dục

Một thiết kế khác bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng là mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách chủ đề giáo dục. Mẫu thiết kế này sử dụng các cuốn sách làm hình ảnh mô phỏng, tăng giá trị thẩm mỹ. Slide cực kỳ phù hợp khi ứng dụng trong việc dạy học cho các bé mẫu giáo. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách chủ đề giáo dục

Slide không chỉ gồm có sách mà còn có các hình ảnh được phác họa chuẩn trẻ thơ. Các khối hình, câu hỏi lẫn bố cục được bố trí thông minh kích thích sự quan tâm của các bé. Tài nguyên trong Slide hoàn toàn có thể chỉnh sửa để tăng thêm sự cuốn hút và phù hợp với mục đích trình bày của bạn. Đặc biệt với thiết kế lên tới 35 trang trình bày cùng 500 biểu tượng và tiện ích nên bạn có thể tha hồ chỉnh sửa. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách cho hội thảo sách

Bạn đang chuẩn bị một hội thảo và mục tiêu của bạn là kích thích thói quen đọc sách cho các bé? Vậy thì Slide Powerpoint đẹp dạng sách hội thảo sẽ là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Mẫu thiết kế này vừa mang đến giá trị ý nghĩa cao vừa không bị gò bó, khó chịu. 

Thiết kế Slide sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh yêu sách, muốn khám phá thế giới. Không gian tổng thể là chủ đề xuyên suốt nói về sở thích đọc sách. Vì vậy các chi tiết trên nền Slide hoàn toàn đảm bảo được sự tương tác và liên kết chặt chẽ với nhau. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách
Mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách cho hội thảo sách

Tất nhiên cũng giống như bao mẫu trên bạn có thể tinh chỉnh, chỉnh sửa 100% mà không chị chặn bản quyền. Slide gồm có 20 trang trình bày khác nhau giúp bạn tha hồ gửi gắm những điều cần nói tới người đọc, người xem. Slide Powerpoint còn có 5 màu sắc xanh lam, tím, đỏ, cam, xanh lá nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó Slide còn:

 • Chứa đồ họa không khó khăn trong việc chỉnh sửa
 • Tích hợp tới 500 biểu tượng cùng các tiện ích để tùy chỉnh sao cho đẹp mắt hơn
 • Định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi loại màn hình
 • Bao gồm thông tin về phông chữ, tín dụng, màu sắc các tài nguyên miễn phí 
 • Được thiết kế để sử dụng trong Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint.

Kết luận

Vậy dựa vào những mẫu Slide Powerpoint đẹp dạng sách được gợi ý trên bạn đã chọn được cho mình thiết kế phù hợp chưa? Dù bạn chọn bất kỳ thiết kế nào chắc chắn cũng sẽ sở hữu được một form trình bày thu hút nhất.