BLITZ – Agency thiết kế, truyền thông đa phương tiện

Nơi cung cấp giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp từ thiết kế đến các giải pháp truyền thông.

Lý do chọn BLITZ CREATIVES

Blitz tạo cầu nối giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị và niềm tin thông qua các thiết kế và giải pháp truyền thông.

9/10

Tổng số khách hàng sử dụng dịch vụ từ Blitz.vn đều hài lòng và phản hồi tích cực về hiệu quả đạt được.

85%

Số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ Blitz.vn tiếp tục tin dùng thêm những dịch vụ khác được cung cấp từ Blitz.vn

60%

Khách hàng giới thiệu giải pháp của Blitz.vn cho người quen tiếp tục sử dụng.

Chặng đường phát triển của Blitz Creatives

Khởi sự

BLITZ luôn tự hào tạo ra những thiết kế thương hiệu hoàn mỹ và đưa ra giải pháp truyền thông hiệu quả giúp các doanh nghiệp khẳng định vị thế ngay từ những ngày đầu thành lập.

Khai phá

Với mục tiêu mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, BLITZ phát triển đa dạng các lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế website, digital marketing, SEO,… để khách hàng có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất tại BLITZ.

Định vị

BLITZ xây dựng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường với đa số các khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty và không ngừng thu hút nhiều khách hàng là doanh nghiệp mới.

Bứt phá

BLITZ ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp định hình thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua các phương tiện truyền thông trong thời đại chuyển đổi số. BLITZ không ngừng phát triển, vươn lên để luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp Việt Nam.

Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những ấn phẩm thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất, truyền tải thông điệp nhanh nhất, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm- dịch vụ hiệu quả nhất.

Ý nghĩa Logo

Logo Blitz Creatives được thiết kế theo xu hướng thiết kết Text Logo. Là sự kết kết hợp, lồng ghép và cách điệu của 2 chữ B & C – chữ cái đầu viết tắt của Blitz Creative.

Tạo hình Lục giác hơi hướng công nghệ đồng thời mỗi cạnh của hình cũng là những mảng chuyên môn của Blitz Creative hoạt động. BC định hướng mình là một Agency hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Multimedia Design & Marketing, truyền thông đa phương tiện.

Tại BC, chúng tôi cung cấp đang dạng các loại dịch vụ như Graphic Design, Website Design, Producing, Advertising, Digital Marketing, S.E.O – Search Engine Optimizing.

Màu sắc

3 Tone màu chủ đạo của Blitz Creative chính là Xanh, Trắng và Cam.

Kết nối ngay với Blitz Creative