Bỏ túi Top 6 mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel

Bạn đang tìm cho mình mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel miễn phí để sử dụng? Vậy bạn hãy cùng khám phá Top 6 mẫu thiết kế sống động trong bài viết.

Màu nền Pastel mang đến cái nhìn nhẹ nhàng, tinh tế và  thân thiện. Một khi ứng dụng cho Slide Powerpoint giúp tổng thể trình bày trở nên bắt mắt, hài hòa hơn. Vậy nếu bạn đang tìm cho mình các mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel thì hãy cùng khám phá sau đây. 

1. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel miễn phí

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel này mang khuynh hướng khá nữ tính. Chủ đề phù hợp với thiết kế hướng đến các trẻ sơ sinh và phụ nữ. Slide tích hợp gồm 25 trang trình bày có tỷ lệ 16:9 có thể sửa đổi trong Google Slides. 

Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel miễn phí

Bên cạnh đó Slide còn bố trì kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới. Bạn có thể tùy chỉnh thông tin một cách thông minh sao cho phù hợp với chủ đề mình hướng tới. Để sử dụng bạn có thể tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc là Template Powerpoint cũng được. 

2. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel chủ đề giới thiệu doanh nghiệp

Nếu bạn đang cần cho mình một mẫu Slide Powerpoint giới thiệu về công ty đẹp mang màu nền Pastel thì đây là lựa chọn lý tưởng. Thiết kế Slide đậm chất chủ đề hướng đến tích hợp đầy đủ mọi thông tin cần thiết. Bao gồm cơ cấu tổ chức, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, thành tựu,… 

Hình ảnh sử dụng có thể tùy chỉnh đúng với hình ảnh công ty để tạo giá trị thực cho Slide. Font chữ sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn lịch sự, thanh lịch phù hợp công việc. Bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa 100% thông tin dễ dàng. 

Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel
Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel giới thiệu doanh nghiệp

Hơn nữa ưu điểm của mẫu thiết kế này là có tới 37 trang trình bày khác nhau để gây ấn tượng với người xem và cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về công ty. Slide còn có hơn 500 biểu tượng à tiện ích để tùy chỉnh các trang trình bày của bạn. Thiết kế định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình và được sử dụng trong Google trang trình bày và Microsoft Powerpoint. 

3. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel chủ đề đầu tư doanh nghiệp

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel này được thiết kế giúp người sáng tạo mở ra nhiều cánh cửa mới tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng. Như mọi khi, phong cách đồ họa Memphis được ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm đối với người xem. Đi kèm với đó là các hình ảnh thực về các dự án doanh nghiệp, công ty triển khai được sắp xếp hợp lý để thu hút sự chú ý. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel chủ đề đầu tư doanh nghiệp

Trong đó điểm nổi bật của mẫu Slide này còn đến từ:

 • 100% có thể tùy chỉnh và sửa đổi dễ dàng
 • Slide tích hợp tới 25 trang trình bày khác nhau để gây ấn tượng với người xem
 • Slide gồm 5 màu từ hồng, tím, vàng, xanh dương và xanh lá giúp bạn thoải mái lựa chọn.
 • Chứa các đồ họa dễ chỉnh sửa và thông dụng sử dụng như biểu đồ, dòng thời gian, bảng, bản đồ, mô hình.
 • Slide tích hợp tới 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng để bạn tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất.
 • Định dạng màn hình của Slide rộng 16:9 tương thích với mọi loại màn hình
 • Slide được thiết kế để ứng dụng cho cả Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint
 • Bao gồm mọi thông tin về phông chữ, màu sắc, tài nguyên khác

4.  Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel chủ đề tiếp thị

Đây là thiết kế Slide Powerpoint đẹp áp dụng cho truyền thông nội bộ công ty. Nơi đây cập nhật các tin tức mới nhất của công ty, chào mức thành viên mới hay thông báo sự kiện sắp tới, tung ra sản phẩm mới,… Đồng thời đưa ra mốc thời gian cụ thể cho nhân viên được biết. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel chủ đề tiếp thị

Mẫu Slide này không mang khuynh hướng cứng rắn mà có chút gì đó đáng yêu, dễ thương. Với thiết kế tone màu hồng phần cùng các hình ảnh siêu ngộ nghịch giúp cho bản Powerpoint không quá nhàm chán, dễ gây thiện cảm với nhân viên. 

Thiết kế gồm có 29 trang trình bày khác nhau được sắp xếp hài hòa từ trên xuống dưới. Slide gồm hơn 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng cùng định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình khác nhau. Slide Powerpoint hoàn toàn có thể sử dụng trong Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint được. 

5. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel thân thiện môi trường

Khác với những các Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel gợi ý trên, mẫu Slide này có thể sử dụng cho nhiều chủ đề khác nhau. Bao gồm từ môi trường đến học tập đến kinh doanh,… Bởi lẽ quy cách trình bày và hình ảnh sử dụng trong Slide dễ dàng tương thích cho nhiều mục đích mà không bị lạc quẻ. Bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm nhận được sự hài hòa, thống nhất. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel thân thiện môi trường

Theo đó, mẫu thiết kế này sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo. Các hình ảnh minh họa chủ yếu là cỏ cây, hoa lá được vẽ tinh tế. Font chữ sử dụng được cách điệu vừa dễ đọc vừa truyền tải nội dung tốt. Định dạng màn hình Slide đạt 16:9 dễ dàng tương thích với các màn hình sử dụng. 

Tổng cả Slide Powerpoint có tới 21 trang trình bày cụ thể với thiết kế khác nhau để gây thiện cảm tới người xem. Trong Slide có chứa đồ họa như dòng thời gian, mô hình, bản đồ, biểu đồ,…dễ dàng chỉnh sửa. Slide còn tích hợp tới 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng để bạn thay thế, tùy chỉnh các trang trình bày của mình. 

6. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel cho cuộc họp

Bạn đang chuẩn bị thuyết trình cho cuộc họp sắp tới của công ty? Tuy nhiên bản trình bày của bạn chuẩn bị trông hơi nhạt nhẽo, thiếu tính chuyên nghiệp? Vậy bạn hãy thử ngay mẫu Slide Powerpoint màu nền Pastel này cho mình. Chắc chắn tất cả mọi người đều phải công nhận về khả năng của bạn. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel cho cuộc họp

Mẫu thiết kế này được xây dựng với tổng cộng gồm 27 trang trình bày khác nhau. Các thông tin trong trang trình bày đươc sắp xếp một cách hài hòa đầy đủ mọi tiêu chuẩn yêu cầu. Ví dụ như các sự kiện sắp tới, tiến độ dự án và lịch trình triển khai. 

Slide còn tích hợp tới 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng để tô điểm thêm giá trị nghệ thuật cho thiết kế. Từ khối hình đến hoa văn sử dụng điều dễ gây thiện cảm với người xem. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100% các thông tin bên trong nên không cần phải lo lắng gì nhiều đâu nhé. 

Bên cạnh đó, thiết kế Slide phù hợp với cả Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint nên bạn cứ thoải mái tải xuống. Định dạng màn hình rộng 16:9 hoàn toàn phù hợp với mọi loại màn hình. 

7. Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel Kawaii

Thật là một mẫu Slide Powerpoint đẹp tuyệt vời với màu nền Pastel mà bạn có thể tham khảo. Thiết kế Slide này ghi dấu ấn khi được tô điểm bởi các hình minh họa Kawaii sống động. Điểm xuyết là các hình như bánh quy, kem, trái cây và các hình nhỏ độc đáo,… 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel Kawaii

Đồ họa thông tin cũng như dòng thời gian được xây dựng bằng các đường đứt nét giúp bố cục trở nên đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Và dấu ấn đóng vai trò quan trọng ở thiết kế đến từ những màu Paste ở khắp mọi nơi. 

Về cơ bản mẫu Slide Powerpoint này có các tính năng cụ thể như sau:

 • 100% có thể tùy chỉnh và sửa đổi một cách linh hoạt
 • Gồm 32 trang trình bày khác nhau được thiết kế liền mạch gây ấn tượng tốt
 • Slide gồm 5 màu chính tối ưu lựa chọn của người dùng như xanh lam nhạt, xanh lam, cam và xanh lá, hồng. 
 • Chứa đồ họa dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa
 • Bao gồm tới 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng để tùy chỉnh cho Slide thêm sống động hơn. 
 • Định dạng màn hình 16:9 tương thích mọi loại màn hình
 • Slide bao gồm thông tin về phông chữ lẫn màu sắc sống động cho bạn lựa chọn.

Kết luận

Tất nhiên còn rất nhiều thiết kế Slide Powerpoint đẹp màu nền Pastel khác nữa không kém phần ấn tượng. Đặc biệt hiện nay với thời đại công nghệ Internet bùng nổ các website hỗ trợ miễn phí cung cấp rất nhiều bạn hoàn toàn có thể chọn được thiết kế ưng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có mẫu Slide riêng biệt.