Mách bạn các mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh miễn phí

Các mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh miễn phí sẽ được chia sẻ trong bài viết. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu để sở hữu thiết kế đẹp nhất cho mình.

Bạn đang tìm kiếm các mẫu Slide Powerpoint đẹp cho bài thuyết trình quan trọng của mình. Bạn muốn tìm mẫu Slide Powerpoint nền xanh với thiết kế bắt mắt vừa năng động vừa lịch sự. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay bỏ túi ngay cho mình Top các mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh miễn phí gợi ý sau đây. 

1. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh mềm mại kèm icon biểu tượng

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh đầu tiên bạn có thể sử dụng là mẫu nền xanh kèm icon biểu tượng. Mẫu thiết kế này sử dụng màu xanh nhẹ nhàng điểm xuyết những icon quen thuộc trên mạng xã hội. Ví dụ như dấu live, đồng hồ, ý tưởng, bức thư, cài đặt,… Font chữ sử dụng vừa đảm bảo sự lịch sự nhưng cũng không cứng nhắc. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh mềm mại kèm icon biểu tượng

Mẫu Slide này cực kỳ phù hợp khi bạn ứng dụng cho bài thuyết trình công nghệ, tài chính. Người xem hoàn toàn có thể tiếp cận được thông tin truyền đạt vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao. 

Slide tích hợp đến 25 Slide với thiết kế đa dạng nên bạn không phải bận tâm gì nhiều. Tỷ lệ 16:9 có thể tích hợp và điều chỉnh thành 4:3 trong Google Slides. Hơn nữa mẫu thiết kế gồm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bản đồ thế giới và hơn vậy nữa. Vì thế bạn có thể tha hồ chỉnh sửa, tối ưu giá trị của nó. 

2. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh lam với chủ đề lễ hội

Mẫu thiết kế này được ứng dụng cho buổi thuyết trình lễ hội Naadam truyền thống của Mông Cổ. Thiết kế Slide mang màu xanh lam nổi bật điểm xuyết mô hình sóng và mây trắng. Nhằm gia tăng sự hấp dẫn cho Slide font chữ được sử dụng với màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng màu cam tinh tế. Tất cả được sắp xếp một cách hài hòa, không hề nhàm chán.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh lam với chủ đề lễ hội

Đặc biệt điểm khác biệt của mẫu Slide Powerpoint này là có thể chỉnh sửa 100% và dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của bạn sao cho phù hợp bài thuyết trình. Slide tích hợp tới 35 trang trình bày khác nhau với cách bố trí riêng biệt dễ dàng gây ấn tượng với người xem. Slide còn chứa đồ họa dễ chỉnh sửa như bản đồ, bảng, mô hình, biểu đồ và dòng thời gian. Đi kèm với đó là hơn 500 biểu tượng và các tiện ích mở rộng để bạn tùy chỉnh trang trình bày. 

Thiết kế Slide cũng có thể sử dụng cho Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint. Định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình máy tính. Slide cũng gồm có các thông tin về phông chữ, màu sắc và tín dụng tài nguyên nên bạn có thể tha hồ trình bày theo sở thích. 

3. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh chủ đề khoa học và nghiên cứu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu Slide Powerpoint đẹp màu xanh cho bài thuyết trình về khoa học, nghiên cứu thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Chủ đề dựa trên cấu trúc trung tâm học tập với các hình ảnh thí nghiệm, phân tích,… nổi bật trên nền màu xanh lam. Nhằm hoàn thiện giao diện Slide còn bố trí thêm các hình ảnh sắc màu như màu trắng, màu cam,… Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy cho mình các mẫu hình minh họa vẽ tay như nguyên tử, chuỗi DNA, sách, bình, phân tử, kính lúp,…

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu xanh chủ đề khoa học và nghiên cứu

Ưu điểm của mẫu Slide này là có thể chỉnh sửa 100% thông tin bên trong Slide. Hơn nữa mâu Slide còn tích hợp khoảng 23 trang trình bày với hơn 500 biểu tượng và tiện ích. Slide có 5 màu khác nhau cho bạn lựa chọn là xanh dương, tím, cam, hồng và cuối cùng là xanh lá. Định dạng màn hình rộng 16:9 nên có thể ứng dụng cho mọi loại màn hình khi sử dụng. 

4. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh với máy bay giấy

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh này được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi lẽ thiết kế Slide không định hình cho một chủ đề nào cả. Đặc biệt đối với những ai đang tìm Slide cho chiến lược kinh doanh công ty, doanh nghiệp hay định hướng phát triển quả thực là lựa chọn lý tưởng. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp màu xanh với máy bay giấy

Đối với mẫu Slide Powerpoint này được tích hợp gồm 48 trang trình bày. Mỗi trang có quy cách sắp xếp và thiết kế riêng biệt không trùng bất kỳ điều gì. Bên cạnh đó Slide còn có các tính năng nổi bật như:

  • Có thể tùy chỉnh đầy đủ và dễ dàng từ màu hình dạng đến kích thước hay văn bản bên trong
  • Mẫu này có chủ đề màu nên có thể tự động áp dụng màu một khi sao chép và dán
  • Slide bao gồm các biểu tượng tùy chỉnh với 135 biểu tượng khác nhau. 
  • Biểu đồ theo hướng dữ liệu, đồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng. 
  • Tỷ lệ khung hình của Slide đảm bảo chuẩn 16:9

5. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh với Doodle Gifs ngộ nghĩnh

Đây là mẫu Slide Powerpoint đẹp màu xanh dành cho những ai cần làm bản thuyết trình cho học sinh. Một khi ứng dụng mẫu thiết kế này chắc chắn bạn sẽ làm không ít học sinh của bạn phải ngạc nhiên về cách trình bày Powerpoint đấy nhé. Với kiểu cách trình bày sống động cùng những kiểu vẽ nguệch ngoạc vui nhộn kết hợp các gif động giúp thu hút các em rất nhiều. Nhất là các em học bậc tiểu học. 

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh với Doodle Gifs ngộ nghĩnh

Thiết kế Slide gợi nhớ đến một cuốn sổ với các hình minh họa thân quen như bút chì, kẹp giấy, ngôi sao,… Slide đưa vào các tài nguyên và hình minh họa thay từ Storyset. Bạn hoàn toàn có thể chia thông tin thành 1, 2 hoặc 3 cột sao cho phù hợp với bài học. Slide có chứa gồm 15 trang trình bày nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Đi kèm với đó là hơn 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng cho bạn tha hồ sáng tạo. 

6. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh chủ đề cuộc sống hiện đại

Mẫu tiếp theo được gửi đến cho bạn là mẫu Slide màu xanh về chủ đề cuộc sống hiện đại. Với mẫu thiết kế này bạn cũng có thể ứng dụng cho bài thuyết trình thời đại công nghệ 4.0 hay chủ đề tiếp thị,…

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh chủ đề cuộc sống hiện đại

Thiết kế mẫu Slide Powerpoint này hoàn toàn khác so với các thiết kế trên. Slide đặc biệt với định dạng 4:3 đồng thời chứa các chuyển tiếp lẫn âm thanh sống động. Hơn nữa:

  • Slide có tới khoảng 68 Slide trình bày khác nhau dễ dàng gây thiện cảm với người xem
  • Slide có 5 màu thoải mái thay đổi từ màu xanh lam, hồng đến vàng, tím và xanh lá
  • Slide còn chứa đồ họa, bản đồ và mô hình dễ chỉnh sửa
  • Slide tích hợp tới 500 biểu tượng và tiện ích mở rộng hỗ trợ bạn tùy chỉnh theo ý thích
  • Được thiết kế ứng dụng cho cả Google trang trình bày lẫn Microsoft Powerpoint

7. Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh với hình Chibi đáng yêu chủ đề Marketing

Mẫu thiết kế Slide Powerpoint đẹp màu xanh tiếp theo cũng không kém phần độc đáo đâu nhé. Chắc chắn một điều rằng nếu như bạn trình bày hoặc tiếp thị sản phẩm của mình bằng mẫu Slide này chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên và thu hút.

Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh
Mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh với hình Chibi đáng yêu

Bởi lẽ mẫu Slide sử dụng nền xanh tươi mới nhẹ nhàng với điểm nhấn là thiết kế Chibi siêu dễ thương đi kèm. Những trang trình bày được sắp xếp hoàn thiện dễ dàng thu hút sự chú ý đến người đọc. Ngoài ra mẫu này còn bao gồm đồ họa thông tin và tài nguyên giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như thông tin về công ty về sản phẩm, nhóm làm việc,… Tất cả được trình bày một cách thông minh và hoàn hảo mà bạn không cần mất thời gian sắp xếp lại lần nữa. 

Đối với mẫu này bạn còn có thể hoàn toàn chỉnh sửa và tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích bản thân. Slide cung cấp tới 35 trang trình bày và hơn 500 biểu tượng cùng tiện ích mở rộng. Định dạng màn hình Slide đáp ứng rộng 16:9 phù hợp mọi màn hình sử dụng. 

Lời kết

Trên đây là gợi ý các mẫu Slide Powerpoint đẹp nền xanh bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ cho bạn được mẫu thiết kế như ý với mục đích sử dụng của mình. Chắc chắn bài thuyết trình của bạn sẽ thành công mỹ mãn.