Những mẫu powerpoint tải miễn phí đầy phong cách và sáng tạo

PowerPoint là một công cụ trình bày cho phép bạn giới thiệu các ý tưởng của mình. Dưới đây là các powerpoint tải miễn phí cực kỳ sáng tạo nhất để bạn thể hiện phong cách của mình.

Có rất nhiều khía cạnh cần thiết để mang lại bản trình bày PowerPoint hoàn hảo hoặc quảng cáo chiêu hàng sáng tạo. Tất nhiên, ý tưởng của bạn cần phải có trọng điểm, nhưng cách bạn trình bày chúng trong PowerPoint cũng phải nổi bật. Nội dung bài thuyết trình của bạn cũng được luôn cuốn hơn khi có  những mẫu trình bày phù hợp. Đọc hết bài viết dưới đây để có thể có được các mẫu powerpoint tải miễn phí để bạn sáng tạo được những phong cách của riêng mình nhé. 

Những mẫu powerpoint tải miễn phí đầy phong cách và sáng tạo

1. Mẫu Powerpoint sáng tạo là gì?

Công cụ trình chiếu PowerPoint đã tồn tại hơn ba thập kỷ. Nếu bạn chưa sử dụng, đây là một cách cực kỳ dễ dàng để tạo các trang trình bày giúp bạn kể câu chuyện của mình khi bạn thuyết trình quảng cáo chiêu hàng của mình. Có một số tùy chọn theo ý của bạn mà bạn có thể tạo bản trình bày PowerPoint của riêng mình hoặc nếu bạn muốn có thêm một tay để làm cho trang trình bày của mình trông đẹp mắt, chất lượng cao và có thương hiệu. 

Hiện nay, có rất nhiều website hay ứng dụng để có thể chia sẻ và tải các mẫu slide powerpoint miễn phí cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ những mẫu trên để thiết kế cho bản thuyết trình của mình. Tùy vào phong cách mà bạn mong muốn trình bày bài thuyết trình, sẽ có nhiều templates khác nhau để bạn vừa chỉnh sửa và chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, yếu tố bắt kịp xu hướng của các mẫu powerpoint tải miễn phí sẽ giúp bạn tăng được hiệu ứng tốt hơn và có tính sáng tạo hơn khi thuyết trình đấy. 

2. Xu hướng powerpoint sáng tạo cho năm 2022

Như người ta đã nói, một bức tranh nói lên hàng nghìn lời nói, vì vậy việc hoàn thiện giao diện của bài thuyết trình là vô cùng quan trọng. Đảm bảo bạn đang đi đúng phong cách khi chọn các mẫu bản thuyết trình quảng cáo chiêu hàng sáng tạo của mình bằng cách tìm kiếm các xu hướng thông qua mẫu powerpoint tải miễn phí này.

 • Màu sắc trung tính / đất và nhiếp ảnh: Các sắc thái trầm, dịu phản ánh thiên nhiên như mẫu bản trình bày này đang thịnh hành hiện nay.
 • Đơn sắc: Giữ mọi thứ đơn giản chưa bao giờ lỗi mốt. Chuyển sang đơn sắc với mẫu Powerpoint sáng tạo.
 • Phong cách minh họa và vẽ tay: Thêm nhân vật và hình ảnh con người vào các mẫu bản chào hàng của bạn. Ví dụ như mẫu PowerPoint minh họa này như thế nào?
 • Một chút neon: Neon retro đã trở lại tốt và thực sự! Đây là một tùy chọn PowerPoint sáng tạo tuyệt vời dành cho bạn.
 • Kiểu chữ mạnh mẽ và phông chữ tùy chỉnh: Cách hoàn hảo để cá tính của bạn tỏa sáng trên trang. Đây là một thiết kế bản trình bày với các phông chữ dữ dội. 
 • Tính đơn giản: Sau một vài năm đầy thử thách, chúng tôi thấy nhiều nhà thiết kế đồ họa nổi loạn chống lại sự phức tạp để quay trở lại những điều cơ bản.
 • Chủ nghĩa tối giản đầy màu sắc: Kết hợp một lượng lớn không gian trắng với những mảng màu bắt mắt đang cực kỳ phổ biến hiện nay.

Chỉ cần bắt kịp các xu hướng trên, bảng trình bày của bạn cũng sẽ có sự ấn tượng tuyệt đối hơn cho người nhìn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được đánh giá cao trong các sự sáng tạo và chuẩn bị chỉnh chu nhất cho bài thuyết trình của mình. Các mẫu powerpoint tải miễn phí dưới đây cũng sẽ giúp bạn

3. Những mẫu powerpoint tải miễn phí tốt nhất bạn nên thử 

Sẽ thật uổng phí nếu như bạn bỏ qua sự tiện lợi cũng như sự sáng tạo của mẫu powerpoint tải miễn phí mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Tất cả những mẫu logo này đều thật sự mang đến sự hiệu quả nhất về tính thẩm mỹ cũng như sự sắp xếp khoa học cho bài thuyết trình của bạn. Có nhiều phong cách và cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể tham khảo như: 

3.1. Mẫu powerpoint miễn phí có các hình minh họa khái niệm 

Những mẫu powerpoint này thật sự rất thích hợp cho những chủ đề bàn luận làm việc nhóm, kinh doanh hay tạo các chiến lược marketing và truyền thông. Với kiểu mẫu này, với các khung khái niệm được thiết kế sẵn có thể giúp bạn điền vào các thông tin về khái niệm của bài thuyết trình của mình một cách có khoa học nhất. Đối với mẫu powerpoint tải miễn phí có khái niệm hình minh họa này bạn sẽ có bao gồm: 

 • Số slide: 25 slide
 • Tỷ lệ: 16:9. Hoặc có thể thay đổi tỷ lệ trong Google Slides
 • Màu nền: tím.
 • Có hơn 80 biểu tượng của bản đồ trên thế giới cùng nhiều chi tiết khác. 
 • Có thể tải xuống theo dạng Google Slide hoặc template PowerPoint.
Mẫu powerpoint miễn phí có các hình minh họa khái niệm

3.2. Mẫu thiết kế powerpoint theo màu pastel 

Năm 2020 đến nay thì xu hướng thiết kế hay các mẫu powerpoint đều chuộng màu pastel. Nó làm cho bản trình bày của bạn có sự tươi trẻ và rất mới mẻ. Những màu sắc này còn mang nhiều sắc thái mới lại làm cho người xem bị cuốn hút vào sự đẹp đẽ của màu sắc. Mẫu powerpoint tải miễn phí theo màu pastel này có những ưu điểm như: 

 • Thích hợp cho các chủ để nữ tính, thuyết trình về trẻ em 
 • Số slide: 25 slide 
 • Tỷ lệ: 16:9 được tùy chỉnh trong Google Slides
 • Có hơn 80 biểu tượng khác nhau 
 • Được tải về dưới dạng Google Slide hoặc template PowerPoint.
Mẫu thiết kế powerpoint theo màu pastel

3.3. Mẫu slide powerpoint phong cảnh thiên nhiên

Chủ đề powerpoint tải miễn phí thích hợp nhất để bạn thể hiện được sự tươi trẻ của mình có thể chính là powerpoint chủ đề thiên nhiên. Với mẫu slide này sẽ tao cho các bạn một sự tươi mới, trẻ trung, sáng tạo và rất phát triển. Mẫu slide này có màu sắc rất tươi mát, màu xanh thiên nhiên cũng sẽ tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu nhất. Thiết kế của bạn cũng trở nên rõ ràng và rành mạch hơn rất nhiều. Đặc điểm của mẫu slide này cũng rất khả dụng và đa dạng như: 

 • Số slide: 25 slide
 • Tỷ lệ: 16:9, đổi được sáng tỷ lệ 4:3 trong Google Slides
 • Có hơn 80 biểu tượng khác nhau 
 • Được tải về dưới dạng Google Slide hoặc template PowerPoint.
Mẫu slide powerpoint phong cảnh thiên nhiên

3.4. Mẫu powerpoint nghệ thuật 

Bạn sẽ càng muốn sáng tạo hơn khi biết được các mẫu powerpoint tải miễn phí mang tính nghệ thuật này của chúng tôi. NHững kiểu cách đa dạng, có tính trừu tượng và rất sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng mà thiết kế này mang lại. Sự tươi trẻ cũng như sự năng động trong từng thiết kế sẽ giúp bạn nhận ra được rất nhiều ưu điểm và tính nghệ thuật trong các mẫu powerpoint này. Một số ưu điểm quan trọng của mẫu này như: 

 • Màu sắc thiên về những màu nước có hiệu ứng nét cọ 
 • Số slide là 25 
 • Tỷ lệ: 16:9 chuyển đổi sang tỷ lệ 4:3 trong Google Slides
 • Có hơn 80 biểu tượng khác nhau và rất màu sắc 
\Mẫu powerpoint nghệ thuật

3.5. Mẫu slide với màu sắc trung tính 

Nếu bạn không cần một thiết kế quá phức tạp, đây là mẫu powerpoint tải miễn phí hoàn hảo cho bản trình bày PowerPoint hoặc Google Trang trình bày của bạn. Tạo một bộ bài hấp dẫn, nơi nội dung của bạn sẽ nổi bật nhờ màu sắc trung tính, bố cục rõ ràng và hình ảnh mạnh mẽ. Hỗ trợ ý tưởng của bạn với các biểu tượng đi kèm và các tài nguyên trực quan khác. Chủ đề ấm áp này sẽ giúp ích rất nhiều trong các bài thuyết trình về trang trí, mỹ phẩm, chánh niệm hoặc các chủ đề khác mà bạn muốn truyền tải sự bình tĩnh đến khán giả của mình.

Mẫu powerpoint tải miễn phí này có các tính năng:

 • Người thiết kế được chỉnh sửa hoặc thêm bất kỳ nội dung hay thay đổi màu sắc nào mà mình muốn 
 • Số slide: 25 slide 
 • Màu sắc chủ đạo là những màu trung tính, kiểu chữ đơn giản nhưng rất trang nhã 
 • Với rất nhiều biểu tượng và hình ảnh đi kèm đa dạng 
 • Được tùy chỉnh kích thước: kích thước tối đa có thể trình chiếu màn hình rộng 16:9
 • Có thể trình bày ở dạng Microsoft PowerPoint hoặc Google trình bày

3.6. Powerpoint Trang trình bày Moodboard Cổ điển

Để lại ấn tượng cho khán giả của bạn với mẫu bản trình bày miễn phí ban đầu này. Thiết kế cổ điển này có các chi tiết nhỏ trên mỗi trang chiếu có thể được tùy chỉnh để làm cho nó trở nên độc đáo: ảnh polaroid, biểu tượng, màu sắc của các mẫu Pantone… Màu sắc trung tính và lá khô truyền tải cảm giác mùa thu hoặc mùa đông. Thêm vào đó, với tất cả các tài nguyên đồ họa được bao gồm, bạn sẽ có một bài thuyết trình ngoạn mục trong một nửa thời gian. Làm cho nội dung của bạn tỏa sáng và bạn cùng với nó.

Mẫu powerpoint tải miễn phí thiết kế cổ điển miễn phí này có các tính năng:

 • Được chỉnh sửa tất cả nội dung, thay đổi màu sắc, hình ảnh và thêm nội dung của riêng bạn 
 • Số slide: 25 slide 
 • Thiết kế đi theo lối tâm trạng cổ điển, mang đến một nét hoài cổ và nội dung sâu sắc 
 • Với rất nhiều biểu tượng và hình ảnh từ đồ thị, bản đồ trên toàn thế giới 
 • Phù hợp với những bài trình bày cho các dự án, hoặc kế hoạch kinh doanh 
 • Có thể chuyển đổi định dạng hoặc sử dụng theo Microsoft PowerPoint hoặc Google Trang trình bày
 • Tỷ lệ 16:9 có thể trình chiếu với mọi loại màn hình. 

3.7. Mẫu powerpoint hình học kinh doanh

Sử dụng mẫu powerpoint tải miễn phí này với thiết kế chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp của bạn. Được thiết kế để sử dụng cả trong Google Trang trình bày và PowerPoint, chủ đề hiện đại này sẽ thu hút khán giả của bạn thông qua các hình dạng và cấu trúc hình học của nó. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giao diện cho phù hợp với thương hiệu của mình, chỉ cần chỉnh sửa bảng màu chủ đề bằng một cú nhấp chuột và tất cả các trang trình bày sẽ thay đổi màu sắc của chúng. 

Tận dụng các biểu tượng đi kèm và nhiều loại bố cục có sẵn để làm nổi bật những gì quan trọng nhất trong nội dung của bạn. Trong trường hợp bạn cần trình bày dữ liệu theo cách trực quan hơn, bạn sẽ tìm thấy các mẹo về cách sử dụng biểu đồ, sơ đồ và thậm chí cả bản đồ. Mẫu này hoàn hảo để sử dụng trong môi trường làm việc, kế hoạch kinh doanh, cuộc họp văn phòng, sàn thuyết trình hoặc đề xuất dự án.

Powerpoint tải miễn phí
Mẫu powerpoint hình học kinh doanh

Mẫu powerpoint chuyên nghiệp miễn phí này có bao gồm những tính năng như: 

 • Được chỉnh sửa, thay đổi màu sắc, văn bản và hình ảnh của bạn 
 • Số slide: 25 slide. Bạn có thể sắp xếp và chọn trình chiếu bố cục phù hợp cho bản mẫu này 
 • Có thiết kế rất hiện đại theo dạng hình học và có thêm phần điểm nhấn về màu sắc rất độc đáo 
 • Có nhiều chủ đề đa dạng để có thể thêm vào trong trình bày của bạn 
 • Có thể được sử dụng theo chủ đề Google Trang trình bày, tải xuống dưới dạng mẫu PowerPoint hoặc tùy chỉnh trong Canva
 • Tỷ lệ 16:9 nhưng có thể thay đổi tỷ lệ 4:3 theo tùy thích của bạn 

3.8. Mẫu powerpoint theo hướng thiết kế trắng đen

Đây là phong cách thiết kế được nhiều người yêu thích vì chúng có tính độc lạ và rất sáng tạo. Với nền trình bày theo kiểu trăng đen, bạn sẽ tạo ra được những mẫu slide trình bày cực ấn tượng và đậm chất cá tình. Mẫu slide powerpoint tải miễn phí này còn có thể tùy chỉnh và có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về kiểu cách và thiết kế cho bạn. Dưới đây là những đặc điểm của loại thiết kế này như:  

 • Chủ đề lựa chọn: thích hợp để sử dụng cho những buổi thuyết trình hiện đại, nam tính và độc lạ
 • Số slide: 39 slide 
 • Tỷ lệ 16:9 và có thể được tùy chỉnh theo tỷ lệ 4:3 đều được trong Google Slides
 • Hình dạng được tùy chỉnh và có mà không làm giảm đi chất lượng về hình ảnh của slide 
 • Có thể sử dụng ở định dạng Google Slides hoặc PowerPoint.
Mẫu powerpoint theo hướng thiết kế trắng đen

Những mẫu powerpoint tải miễn phí phía trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để thiết kế một phần trình bày thật ấn tượng cho thuyết trình của bạn. Những mẫu này có thể phù hợp với nhiều thể loại trình bày khác nhau. Do đó, dù là bạn đang thuyết trình về chủ đề gì thì vẫn có thể áp dụng những mẫu trang trình bày này một cách ấn tượng và sáng tạo nhất. Mong rằng những mẫu powerpoint này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những lần thuyết trình một cách thuyết phục nhất nhé.