[Chuẩn 100%] Tải Adobe Illustrator CS6 – Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp

Adobe illustrator CS6 được đánh giá cao nhờ tính ổn định và được trang bị đầy đủ các tính năng. Đây cũng là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu và cài đặt  Adobe Illustrator CS6 qua bài viết dưới đây nhé!

Adobe illustrator CS6 là gì?

Adobe illustrator CS6 là phần mềm vẽ minh họa chuyên nghiệp thích hợp cho việc vẽ vector, giúp các nhà thiết kế, họa sĩ hay bất kì ai có thể kiến tạo nên những sản phẩm chuyên nghiệp, như logo, bản vẽ, những hình ảnh phức tạp.

Phần mềm này gần như là công cụ chuẩn, linh hoạt nhờ kho tính năng và đồ họa vector có khả năng thay đổi kích thước không giới hạn. Đồng thời, sở hữu giao diện hiện đại từ xây dựng các task hợp lý. Các công cụ của Adobe illustrator CS6 còn cho phép người thiết kế hình ảnh đẹp, hiệu quả để minh họa sách báo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Những tính năng nổi trội của Adobe illustrator CS6

Sử dụng gradient trên nét vẽ

Người dùng có thể áp dụng màu gradient ngay trên nét vẽ (stroke). Bên cạnh những kiểu gradient quen thuộc như Linear (tuyến tính 1 chiều cho màu nhạt dần) hay Radial (sáng ở trung tâm và tối dần ra xung quanh), công cụ này còn mang tới 2 kiểu gradient khác là Gradient Along Stroke và Gradient Across Stroke.

Với sự trợ giúp của Gradient Along Stroke, bạn có thể tạo gradient hình nón với khả năng thay đổi vị trí, màu sắc bằng thanh trượt dễ dàng. Còn Gradient Across Stroke sẽ giúp làm việc với những đối tượng hình cong… Lưu ý là bạn không thể đổ màu Gradient nếu áp dụng Art Brush cho path.

Tạo Pattern

Adobe illustrator CS6 làm “điên đảo” nhiều nhà thiết kế khi cho phép tạo các mẫu giống nhau và liên tục. Một thủ thuật hữu ích giúp giữ được độ phân giải chính xác và dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý pattern trong hộp thoại pattern options, và có thể thay đổi kích thước, loại pattern, khoảng cách, các lựa chọn đè lớp.

Image Trace – chuyển hình bitmap sang vector

Dù có sử dụng chuyển hình bitmap sang vector vẫn đem lại chất lượng ảnh tốt.  Giao diện hộp thoại Image Trace cũng được thiết kế lại, ít nhiều trực quan hơn, đặc biệt là khi bạn rê chuột trên từng thanh parameter của các thông số thì tooltip sẽ hiện ra cho biết chức năng của chúng rất tiện lợi. Với công cụ này, người dùng có thể áp dụng với cả hình ảnh lẫn tranh phác thảo.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe illustrator CS6

Để download Adobe Illustrator CS6 miễn  và sử dụng, máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành đề nghị: Windows 7 (32bit vs 64bit) và OS 9.0 trở lên
  • Bộ nhớ đệm RAM: 4GB bus 1300
  • Chip xử lý CPU: i3 4160 vs AMD Ryzen 2200G (Đề nghị)
  • Lưu trữ trống: 20GB.
  • Card đồ họa VGA: GTX 650.

Link tải Adobe illustrator CS6 chuẩn:

Nhấn để tải miễn phí Adobe illustrator CS6 tại đây!!!

Trên đây là những thông tin về Adobe Illustrator của chúng tôi mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về tính năng, yêu cầu máy tính cài đặt phù hợp thiết bị của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.