Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

After Effect CS6 đối với người tiêu dùng dường như không còn nhiều xa lạ nữa. Phần mềm này có thể xử lý các kỹ xảo “khó nhằn” cho hình ảnh , ngay cả trên quảng cáo hay game đều có “bóng dáng” After Effect CS6. Song, để hiểu rõ hơn phần mềm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

After Effect CS6 là gì?

After Effect CS6( viết tắt AE CS6)  là phần mềm đồ họa tổng hợp được xây dựng bởi nhà phát triển Adobe Systems. Đây là một công cụ lý tưởng cho “các nhà sáng tạo”  thiết kế ra các sản phẩm chuyển động ấn tượng, đẹp mắt.  Video là đối tượng chính mà After Effect CS6 xử lý, để thêm các hiệu ứng, kỹ xảo mang lại sự tiện ích, giảm thời gian xử lý, tăng hiệu suất làm việc.

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Phần mềm có giao diện thân thiện với các thành phần hiển thị rõ ràng, dễ sử dụng. Sở hữu các hiệu ứng video, chất lượng hình ảnh cao cùng với nhiều tính năng không ngừng được cải tiến và cập nhật thêm. Xuất hiện các bổ trợ mới như xem sản phẩm trước khi tiến hành xuất, các chuyển động sắc nét và có thể điều khiển.
Bên cạnh đó, cáy lượng file xuất với nhiều định dạng khác nhau, kết hợp với công nghệ cải tiến tạo tác phẩm hoàn hảo nhất. Không chỉ thế, có những trải nghiệm mới lạ với các tính năng mới được tích hợp global performance cache giúp nhìn lại toàn bộ ấn phẩm của bản thân trực diện nhất.

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Theo phiên bản – After Effect CS6 còn cung cấp “kho báu lớn” các hiệu ứng mẫu, bộ mã hóa phương tiện, giúp tăng tốc độ làm việc, đạt được kết quả tốt nhất.

Những tính năng nổi trội của After Effect CS6

Một số tính năng chính của của After Effect CS6 như sau:

Khả năng đồng bộ hóa

Người dùng có thể lưu trữ mọi dữ liệu, nếu sử dụng các phiên bản trả phí sẽ được đồng bộ hóa trong hệ thống Creative Cloud. Đồng thời, có thể thực hiện liên kết trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, dễ dàng chia sẻ, tương tác hay chỉnh sửa nhanh đối với dự án nhóm một nhanh chóng. 

Xử lý hình ảnh 3D

After Effect có khả năng xử lý hình ảnh, nhân vật 3D ấn tượng, bằng công cụ tracking cùng với camera tracker. Nhờ công cụ này làm phần mềm nổi bật hơn khi giúp người dùng theo dõi chuyển động các vật thể trong video.

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Khả năng xử lý VFX

VFX viết tắt của Visual Effect là quá trình thêm hoặc tạo hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc video. Khi After Effect CS6 sở hữu tính năng xử lý tuyệt vời này biến những video “khô khan” thành video sinh động, bắt mắt và độc đáo. Đây được coi là một trong những tính năng giá  trị của phần mềm này.

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Trình xuất với bố cục 3D mới

Công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D của Visual Effect kiến tạo được những văn bản, biểu trưng 3D và các hành động có hiệu quả mà không cần phần mềm trung gian nào. Đem đến quy trình tối hóa các đối tượng 3D hỗ trợ việc kiểm soát cài đặt, kết xuất bằng một thanh trượt, sử dụng trên cùng một máy ảnh, công cụ để chiếu sáng và hoạt hình văn bản.

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Motion Blur

Điều đặc biệt cần không thể bỏ qua, đó chính là công cụ Motion Blur – giúp các chuyển động khi thêm vào video trở nên mượt mà, tương thích với bối cảnh hơn. Hơn thế, phần mềm này còn cho phép người dùng tạo đường viền chuẩn, dò tia hay ép text tạo khối. Bởi, sự xử lý chuyển động linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Tải Adobe After Effect CS6: Phần mềm đồ họa chuyển động

Ngoài ra còn những tính năng hữu ích khác như: công cụ kiểm sát cử chỉ chính xác, tạo nhiều khung hình cùng một lúc,…

Cấu hình tối thiểu để cài đặt After Effect CS6

Những thông tin cơ bản về máy tính phù hợp để tảo phần mềm CS6, gồm:

 • AMD Phenom® II processor hoặc Intel Core™2 Duo
 • Hỗ trợ win 64 bit
 • 4GB RAM trở lên, khuyến cáo nên sử dụng bộ nhớ 8GB RAM
 • Sử dụng hệ điều hành Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết còn trống tối thiểu là 5GB. Vì không thể cài trên ổ đĩa flash thông thường nên cần cộng thêm dung lượng trống cho phần cài đặt.
 • Độ phân giải màn hình 1280×1080
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0, QuickTime 7.6.6
 • Sử dụng tùy chọn Cạc Adobe-certified GPU

Link tải After Effect CS6 chuẩn:

Nhấn để tải miễn phí After Effect CS6 tại đây!!!

Trên đây là những thông tin về After Adobe Effects của chúng tôi mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về tính năng, yêu cầu máy tính cài đặt phù hợp thiết bị của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.