Thiết kế mẫu 20 – 11: Ngày nhà giáo Việt Nam mang “Màu sắc tri ân” (9)

Thông tin cơ bản của thiết kế mẫu 20 – 11: tri ân nhà giáo Việt Nam

  • ID: 5900739
  • Chủ đề: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
  • Phần mềm: illustrator
  • Định dạng: AI
  • Kích thước: 1.88MB
  • Loại: Horizontal Banner online
  • Tỷ lệ: tùy chỉnh KT phù hợp
  • Phong cách thiết kế: Hand Draw Flat
  • Fonts: Rammetto One, Chewy
Thiết kế mẫu 20 - 11: Ngày nhà giáo Việt Nam mang “Màu sắc tri ân” (9)

Ý tưởng thiết kế mẫu 20 – 11

Thiết kế mẫu 20 – 11 này lấy những màu sắc tươi tắn, sặc sỡ làm màu chủ đạo, đó chính là màu cam và xanh dương. Đem cho chúng  ta nhiều năng lượng, đây cũng là “chìa khóa” tạo nên sự tích cực. Không chỉ vậy, mẫu còn được sử dụng hai sắc độ trên một màu, để tạo nên sự lạ mắt, chiều sau của từng mẫu.

Những hóa tiết là điều cần thiết khi thiết kế mẫu 20 -11 mang nét trẻ trung, đáng yêu trong từng chi tiết nhỏ. Dòng chữ “Happy teacher’s day” sử dụng đến hai kiểu chữ khác nhau là Rametto One, Chewy. Thông qua viết thiết kế mẫu 20 – 11 như vậy, giúp chúng ta dễ đọc, nhấn mạnh được giá trị cốt lõi của thiết kế mẫu 20 – 11, mang ý nghĩa hướng đến lòng biết ơn đến các giáo viên cống hiến hết mình cho đất nước.

Thiết kế mẫu 20 - 11: Ngày nhà giáo Việt Nam mang “Màu sắc tri ân” (9)
Mẫu 1

Mẫu 1 lấy màu xanh của hy vọng làm nền chính và sử dụng 2 cấp độ màu. Bên trái mẫu với hình vẽ được ví một “giáo viên” đã không ngừng tạo ra những quả ngọt cho tương lai. Bên phải là lời chúc gửi gắm  đến “người lái đò” tận tâm với lòng tôn kính. 

Thiết kế mẫu 20 - 11: Ngày nhà giáo Việt Nam mang “Màu sắc tri ân” (9)
Mẫu 2

Màu cam được chọn màu màu chủ đạo cho mẫu 2 và được kết hợp 2 sắc độ. Ngược lại với mẫu 1 thì mẫu này lời tri ân “Happy teachers’ day” được đặt bên trái. Phần hình vẽ mẫu 2 thay vì “giáo viên nữ”, ta có thể thay thành “giáo viên nam” cùng  với “trái ngọt” đã không vun đắp. Kèm theo đó là những chi tiết nhỏ ngộ nghĩnh.

Link tải bộ mẫu ảnh đơn giản mà không hề “tầm thường” này!!!

https://drive.google.com/file/d/1KWEFnnt_CGP6Hts4-bN0qzZ0dFD44iwB/view?usp=share_link

Trên đây là thiết kế mẫu 20 – 11, ngày nhà giáo Việt Nam Blitz đã tổng hợp. Các bạn có thể yên tâm tải về để cho ngày nhà giáo thêm phần ý nghĩa. Hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị trước khi bắt tay vào làm xây dựng sản phẩm nổi bật.