Mẫu Landing Page lễ giáng sinh: Thổi làn gió an lành và hạnh phúc của mùa Thánh lễ (19)

Thông tin cơ bản của mẫu Landing Page lễ giáng sinh

  • ID: 4747204
  • Chủ đề: Lễ Giáng sinh
  • Phần mềm: Photoshop
  • Định dạng: PSD
  • Kích thước: 26MB
  • Loại: Landing Page
  • Tỷ lệ: 3556x2000px
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế 3D
  • Fonts: Poppins
Mẫu Landing Page lễ giáng sinh: Thổi làn gió an và hạnh phúc của mùa Thánh lễ (19)

Ý tưởng thiết kế

Xanh dương được chọn làm màu chủ đạo cho mẫu Landing Page lễ giáng sinh. Màu sắc này tượng trưng cho sự chia sẻ mang lại giá trị cho cộng đồng, truyền tải được thông điệp hướng đến. Thông qua đó cũng gửi gắm sự tin tưởng. Bố cục mẫu được chia làm hai phần chính, một bên truyền đạt thông điệp, một bên về các thông tin cần thiết của trang.

Với chủ đề về lễ giáng sinh thì những chi tiết liên quan được sử dụng như quả châu, hộp quà, ngôi sao, lá thông,…Đem đến cho người xem không khí mùa đông được lan tỏa qua mẫu này. Kiểu chữ Poppins cách điệu đẹp mắt, những thông tin được truyền tải rõ ràng và đầy đủ trên mẫu.

Mẫu Landing Page lễ giáng sinh: Thổi làn gió an và hạnh phúc của mùa Thánh lễ (19)
Bên trái mẫu thiết kế

Nổi bật lên chính là dòng chữ “Merry Christmas” xây dựng điệu nghệ, kích thước lớn như gửi đến những lời chúc an lành cho mùa giáng sinh. Ngoài ra ở góc trái mẫu Landing Page lễ giáng sinhxuất hiện những chi tiết trang trí đặc sắc, tôn lên vẽ đẹp cho mẫu, không gây nhàm chán.

Mẫu Landing Page lễ giáng sinh: Thổi làn gió an và hạnh phúc của mùa Thánh lễ (19)
Bên phải mẫu thiết kế

Về phần bên phải mẫu Landing Page lễ giáng sinh chủ yếu thể hiện các thông tin cần thiết gửi đến người xem. Và ở đây còn xuất hiện logo của trang, đặt riêng biệt ở vị trí và dễ dàng cho thể nhận biết thương hiệu. Những chi tiết liên hệ cũng được thể hiện ở phần này, ở góc phải dưới với những trang trí của một mùa giáng sinh, đối xứng với phần bên trái.

Link tải mẫu thiết kế Landing Page lễ giáng sinh mà không hề “tầm thường” này!!!

https://drive.google.com/file/d/14yOs8ED-DP1GHXKxlIrr0YoxDpVxvIZP/view?usp=share_link

Trên đây là mẫu thiết kế Landing Page lễ giáng sinh mà Blitz đã tổng hợp. Hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị trước khi bắt tay vào làm xây dựng sản phẩm nổi bật.